UBND tỉnh Lào Cai ban hành Quyết định về giải quyết khiếu nại của ông Bùi Trọng Tất

Ông Bùi Trọng Tất khiếu nại Quyết định số 2272/QĐ-UBND ngày 24/6/2016 của Chủ tịch UBND thành phố Lào Cai về việc giải quyết khiếu nại lần đầu của ông. Ông yêu cầu UBND thành phố phải xét giao đất tái định cư cho 02 hộ là cháu của ông (gồm ông Đặng Mạnh Hùng và Nguyễn Thị Thu) theo diện hộ phát sinh.

Đây là Quyết định giải quyết khiếu nại lần hai của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai đối với khiếu nại của Bùi Trọng Tất vẫn công nhận nội dung giải quyết của Chủ tịch UBND thành phố Lào Cai tại Quyết định số 2272/QĐ-UBND ngày 24/6/2016 của Chủ tịch UBND thành phố Lào Cai. Trong trường hợp ông Tất không đồng ý với quyết định giải quyết khiếu nại thì có quyền khởi kiện vụ án hành chính tại Tòa án theo quy định của Luật tố tụng hành chính./.

Tống Thị Hoan (VP)