UBND tỉnh Lào Cai ban hành Quyết định giải quyết khiếu nại của ông Vũ Lương Tam trú tại Tổ 24B, Phường Phố Mới, Thành phố Lào Cai

Ngày 11 tháng 9 năm 2012, Chủ tịch Ủy ban nhân tỉnh Lào Cai đã ban hành Quyết định số 2310/QĐ-UBND về việc giải quyết khiếu nại của ông Vũ Lương Tam, địa chỉ Tổ 24B, Phường Phố Mới, Thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai, khiếu nại Quyết định giải quyết khiếu nại số 1145/QĐ-UBND ngày 25 tháng 5 năm 2012 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Lào Cai về việc giải quyết khiếu nại của ông.

Đây là Quyết định giải quyết khiếu nại lần hai của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai đối với khiếu nại của ông Vũ Lương Tam. Trong trường hợp ông Vũ Lương Tam không đồng ý với quyết định giải quyết khiếu nại thì ông có quyền khởi kiện vụ án hành chính tại Tòa án theo quy định của Luật tố tụng hành chính./.

Phó Phòng Thanh tra XKT