UBND tỉnh Lào Cai ban hành Quyết định giải quyết khiếu nại của bà Nguyễn Thị Thúy; Nguyễn Thị Thanh Thủy; Nông Thị Mai; Ngô Thị Lập trú tại tổ 2, tổ 5, phường Bình Minh, thành phố Lào Cai

Ngày 08 tháng 7 năm 2013, Chủ tịch Ủy ban nhân tỉnh Lào Cai đã ban hành các Quyết định số 1676/QĐ-UBND; 1677/QĐ-UBND; 1678/QĐ-UBND; 1679/QĐ-UBND về việc giải quyết khiếu nại của bà Nguyễn Thị Thúy, Nguyễn Thị Thanh Thủy ở tổ 2 và bà Nông Thị Mai, Ngô Thị Lập ở tổ 5 Phường Bình Minh, Thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai, khiếu nại các Quyết định giải quyết khiếu nại của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Lào Cai về việc giải quyết khiếu nại của gia đình các bà.

Đây là Quyết định giải quyết khiếu nại lần hai của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai đối với khiếu nại của các hộ gia đình nêu trên. Trong trường hợp không đồng ý với quyết định giải quyết khiếu nại của Chủ tịch UBND tỉnh thì các bà Nguyễn Thị Thúy; Nguyễn Thị Thanh Thủy; Nông Thị Mai và Ngô Thị Lập có quyền khởi kiện vụ án hành chính tại Tòa án theo quy định của Luật tố tụng hành chính./.

P.Trưởng phòng Thanh tra GQKNTC