Thanh tra tỉnh thành lập Đoàn xác minh nội dung khiếu nại của ông Nguyễn Văn Chủ, địa chỉ: Thôn Tân Tiến, xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai

Ngày 14/10/2015, Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai đã ban hành Quyết định số 266/QĐ-TT về việc thành lập Đoàn xác minh nội dung đơn khiếu nại của ông Nguyễn Văn Chủ, khiếu nại Quyết định số 1003/QĐ-SLĐTBXH ngày 20/8/2015 của Giám đốc Sở Lao động – Thương Binh và Xã hội tỉnh Lào Cai.

Đoàn xác minh gồm 3 thành viên do ông Hà Mạnh Thắng – Trưởng phòng phòng Thanh tra Nội chính, Văn xã làm Trưởng đoàn sẽ tiến hành kiểm tra, xác minh làm rõ nội dung đơn khiếu nại của ông Nguyễn Văn Chủ trong thời gian trong thời gian 15 ngày làm việc. Đồng thời, thực hiện quyền, nghĩa vụ của người có trách nhiệm xác minh theo quy định của Luật Khiếu nại ngày 11/11/2011 và các quy định khác của pháp luật về giải quyết khiếu nại, tố cáo./.