Thanh tra tỉnh quyết định thành lập Tổ công tác xác minh nội dung khiếu nại của ông Hoàng Văn Khít

Thực hiện Công văn số 550/UBND-NC ngày 26/11/2012 của Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai về việc giao Thanh tra tỉnh tiến hành kiểm tra, xem xét nội dung đơn khiếu nại của ông Hoàng Văn Khít, trú tại Bản Tạng Quê, xã Vĩnh Yên, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai.

Ngày 06/12/2012 Thanh tra tỉnh đã ban hành Quyết định số 224/QĐ-TT về việc thành lập Tổ công tác để tiến hành xác minh, làm rõ và đề xuất biện pháp giải quyết đơn khiếu nại của ông Hoàng Văn Khít, trú tại Bản Tạng Quê, xã Vĩnh Yên, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai.

Tổ công tác gồm 3 thành viên là Thanh tra viên, cán bộ Phòng Thanh tra Xét khiếu tố - Thanh tra tỉnh Lào Cai, có trách nhiệm xác minh, làm rõ, báo cáo kết quả và đề xuất biện pháp giải quyết đơn của ông Hoàng Văn Khít. Thời gian thực hiện xong trước ngày 20/12/2012 kể từ ngày ký Quyết định xác minh đơn khiếu nại của công dân.

Phòng Thanh tra XKT