Thanh tra tỉnh Quyết định thẩm tra, xác minh nội dung khiếu nại của 02 công dân cư trú tại Tổ 22A, phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai

Theo Quyết định thanh tra số 210/QĐ-TT và Quyết định thanh tra số 211/QĐ-TT ngày 06/11/2012 Thanh tra tỉnh đã thành lập đoàn Thanh tra để tiến hành thẩm tra, xác minh và đề xuất biện pháp giải quyết nội dung khiếu nại của công dân. Nội dung khiếu nại của bà Liên, bà Sơn khiếu nại Quyết định số 2612/QĐ-UBND và Quyết định số 2613/QĐ-UBND ngày 18/10/2012 của Chủ tịch UBND thành phố Lào Cai về giải quyết khiếu nại của công dân.

02 đoàn thanh tra gồm các thành viên là lãnh đạo, cán bộ thanh tra viên phòng Thanh tra Xét Khiếu tố có trách nhiệm thẩm tra, xác minh, báo cáo kết quả và đề xuất biện pháp giải quyết khiếu nại của 02 công dân trú tại tổ 22A, phường Phố Mới. Thời gian xác minh là 45 ngày làm việc kể từ ngày công bố quyết định thẩm tra, xác minh./.

Phòng Thanh tra XKT