Thanh tra tỉnh công bố Quyết định xác minh giải quyết đơn 12 hộ dân tại UBND thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai

Ngày 19/8/2014 Thanh tra tỉnh Lào Cai công bố các Quyết định xác minh khiếu nại của 12 hộ công dân, trú tại tổ 2, 3, 6, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai. Đại diện UBND thành phố  Lào Cai tham dự có ông  Lê Quang Minh - Chủ tịch UBND thành phố; ông Đoàn Đình Khôi - Phó Chủ tịch UBND thành phố Lào Cai; lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường, Thanh tra thành phố, Chủ tịch UBND phường Cốc Lếu. Ông Phan Đăng Toàn - Phó Chánh Thanh tra tỉnh chủ trì buổi công bố Quyết định.

Bà Trần Thị Kim Sơn - Phó Trưởng phòng Thanh tra Giải quyết khiếu nại tố cáo Thanh tra tỉnh - Trưởng đoàn thay mặt đoàn thanh tra đã tra thông qua toàn văn 12 Quyết định và kế hoạch của Chánh Thanh tra tỉnh về việc xác minh nội dung khiếu nại của công dân.

Phát biểu tại buổi công bố, đại diện UBND thành phố Lào Cai và một số công dân có đơn hoàn toàn nhất trí với nội dung Quyết định xác minh và kế hoạch xác minh do Trưởng đoàn thanh tra xác minh đơn khiếu nại vừa thông qua.

Thay mặt lãnh đạo Thanh tra tỉnh, ông Phan Đăng Toàn - Phó Chánh Thanh tra tỉnh phát biểu đánh giá về sự ảnh hưởng của việc giải quyết khiếu nại của các hộ dân tổ 2, 3, 6 phường Cốc Lếu. Đồng thời, yêu cầu UBND thành phố chỉ đạo các phòng ban liên quan, UBND phường Cốc Lếu cung cấp tài liệu phục vụ kịp thời việc xác minh kết luận của Đoàn thanh tra đảm bảo đúng quy định cảu pháp luật.

UBND thành phố, sẽ chỉ đạo các phòng ban chuyên môn của thành phố cung cấp toàn bộ hồ sơ, có liên quan theo yêu cầu của đoàn thanh tra xác minh giải quyết đơn và tạo mọi điều kiện để đoàn hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

Phòng Thanh tra GQKNTC