Thanh tra tỉnh ban hành Quyết định xác minh nội dung khiếu nại của bà: Vũ Thị Kim Oanh; Địa chỉ tổ 11A, thị trấn Sa Pa, tỉnh Lào Cai

Ngày 05/02/2015, Chánh Thanh tra tỉnh đã ban hành Quyết định số 46/QĐ-TT về việc thành lập Đoàn xác minh nội dung khiếu nại của bà Vũ Thị Kim Oanh, địa chỉ tổ 11A, thị trấn Sa Pa, tỉnh Lào Cai, khiếu nại đối với Quyết định số 921/QĐ-UBND, ngày 29/12/2014 của Chủ tịch UBND huyện Sa Pa.

Đoàn xác minh có nhiệm vụ kiểm tra, xác minh làm rõ nội dung khiếu nại, báo cáo kết quả , kiến nghị biện pháp giải quyết và làm rõ nội dung đơn khiếu nại của bà Vũ Thị Kim Oanh, đồng thời thực hiện quyền, nghĩa vụ của người có trách nhiệm xác minh theo quy định của Luật Khiếu nại ngày 11/11/2011 và các quy định khác của pháp luật về giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Đoàn xác minh gồm 3 thành viên do ông Lương Văn Khương Phó Trưởng phòng Thanh tra Kinh tế, Thanh tra tỉnh làm Trưởng đoàn sẽ tiến hành xác minh làm rõ nội dung đơn khiếu nại của bà Vũ Thị Kim Oanh và báo cáo Chánh Thanh tra tỉnh trước ngày 06/03/2015./.