Thanh tra tỉnh ban hành Quyết định xác minh nội dung đơn khiếu nại của ông Phạm Văn Tư, địa chỉ: Tổ 2, phường Bình Minh, thành phố Lào Cai

Ngày 16/7/2015, Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai đã ban hành Quyết định số 225/QĐ-TT về việc thành lập Đoàn xác minh nội dung đơn khiếu nại của ông Phạm Văn Tư, địa chỉ: Tổ 2, phường Bình Minh, thành phố Lào Cai, khiếu nại Quyết định số 1349/QĐ-UBND ngày 05/6/2015 của Chủ tịch UBND thành phố Lào Cai về việc giải quyết đơn khiếu nại của ông.

Đoàn xác minh có nhiệm vụ kiểm tra, xác minh báo cáo kết quả, kiến nghị biện pháp giải quyết và làm rõ nội dung đơn khiếu nại của ông Phạm Văn Tư, đồng thời thực hiện quyền, nghĩa vụ của người có trách nhiệm xác minh theo quy định của Luật Khiếu nại ngày 11/11/2011 và các quy định khác của pháp luật về giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Đoàn xác minh gồm 3 thành viên do ông Hà Mạnh Thắng – Trưởng phòng phòng Thanh tra Nội chính Văn xã Thanh tra tỉnh làm Trưởng đoàn sẽ tiến hành xác minh làm rõ nội dung đơn khiếu nại của ông Phạm Văn Tư trong thời gian 45 ngày làm việc kể từ ngày ký quyết định./.