Thanh tra tỉnh ban hành Quyết định xác minh nội dung đơn khiếu nại của bà Bùi Thị Thủy, trú tại Tổ 6, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai

Thanh tra tỉnh Lào Cai đã ban hành Quyết định số 174/QĐ-TT ngày 06/9/2014 của Chánh Thanh tra, về việc thành lập Đoàn xác minh nội dung khiếu nại để làm rõ và đề xuất biện pháp giải quyết đơn khiếu nại của bà Bùi Thị Thủy, địa chỉ tổ 6, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai.

Đoàn xác minh có nhiệm vụ kiểm tra, xác minh báo cáo kết quả, kiến nghị biện pháp giải quyết và làm rõ nội dung đơn khiếu nại của bà Bùi Thị Thủy, đồng thời thực hiện quyền, nghĩa vụ của người có trách nhiệm xác minh theo quy định của Luật Khiếu nại ngày 11/11/2011 và các quy định khác của pháp luật về giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Đoàn xác minh đơn gồm 3 thành viên do ông Đỗ Văn Đạo - Phó Trưởng phòng Thanh tra giải quyết khiếu nại, tố cáo làm Trưởng đoàn. Thời gian xác minh là 45 ngày làm việc kể từ ngày ký quyết định thẩm tra, xác minh nội dung khiếu nại của công dân./.

Phòng Thanh tra GQKNTC