Thanh tra tỉnh ban hành Quyết định xác minh đơn khiếu nại của bà Nguyễn Thị Hoan và ông Trần Văn Ổi, trú tại tổ 5, phường Xuân Tăng

Ngày 4/4/2014, Thanh tra tỉnh Lào Cai đã ban hành Quyết định số 40/QĐ-TT và Quyết định số 41/QĐ-TT về việc thành lập 02 Đoàn thanh tra tiến hành xác minh, làm rõ và đề xuất biện pháp giải quyết đơn khiếu nại của bà Nguyễn Thị Hoan và ông Trần Văn Ổi, trú tại tố 5, phường Xuân Tăng, thành phố Lào Cai, do ông Trần Văn Hải - Phó Trưởng phòng, Phòng Thanh tra Giải quyết khiếu nại, tố cáo làm Trưởng đoàn.

Đoàn thanh tra có trách nhiệm xác minh, làm rõ nội dung, báo cáo kết quả và đề xuất biện pháp giải quyết đơn của bà Nguyễn Thị Hoan và ông Trần Văn Ổi. Thời gian xác minh là 45 ngày làm việc kể từ ngày ký quyết định xác minh, làm rõ nội dung đơn khiếu nại của công dân./.

Phòng Thanh tra Giải quyết KNTC