Thanh tra tỉnh ban hành Quyết định xác minh đơn khiếu nại của bà Đinh Thị Tấn, cư trú tại Tổ 5, phường Xuân Tăng

Ngày 7/3/2014, Thanh tra tỉnh Lào Cai đã ban hành Quyết định số 12/QĐ-TT về việc thành lập Đoàn Thanh tra xác minh, làm rõ và đề xuất biện pháp giải quyết đơn khiếu nại của bà Đinh Thị Tấn (ủy quyền cho bà Phan Hồng Phúc), cư trú tại tổ 5, phường Xuân Tăng, Thành phố Lào Cai.

Đoàn Thanh tra gồm 3 thành viên là Thanh tra viên Phòng Thanh tra giải quyết Khiếu nại, tố cáo Thanh tra tỉnh Lào Cai, do ông Đỗ Văn Đạo - Phó Trưởng phòng Thanh tra giải quyết khiếu nại, tố cáo làm Trưởng đoàn, có trách nhiệm xác minh, làm rõ, báo cáo kết quả và đề xuất biện pháp giải quyết đơn của bà Đinh Thị Tấn. Thời gian xác minh là 45 ngày làm việc kể từ ngày 10/3/2014./.

Phòng Thanh tra Giải quyết KNTC