Lào Cai: Giải quyết khiếu nại đạt 83%

Theo kế hoạch, 6 tháng cuối năm, Thanh tra tỉnh Lào Cai tập trung đẩy mạnh công tác thanh tra kinh tế - xã hội nhằm phát hiện, xử lý, ngăn ngừa các vi phạm, chống thất thoát ngân sách, tài sản, trong đó tập trung thanh tra việc thực thi pháp luật trên các lĩnh vực quản lý, sử dụng đất đai, đầu tư xây dựng cơ bản, cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước, quản lý tài chính, ngân sách, việc thực hiện các chương trình, dự án phát triển kinh tế - xã hội, quỹ bảo hiểm xã hội theo chuyên đề diện rộng của Thanh tra Chính phủ. Đồng thời tăng cường kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện các kết luận, kiến nghị, xử lý sau thanh tra để thu hồi triệt để tài sản của Nhà nước đã bị thất thoát và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm.