Lãnh đạo UBND tỉnh đối thoại, giải quyết khiếu nại của doanh nghiệp

Ngày 27/9/2018, tại trụ sở Thanh tra tỉnh Lào Cai, đồng chí Nguyễn Hữu Thể - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi đối thoại, giải quyết đơn khiếu nại của Công ty cổ phần Tứ Đỉnh. Tham dự buổi đối thoại có lãnh đạo Thanh tra tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường, Công thương, Tư pháp, Công an tỉnh, UBND huyện Mường Khương, Đoàn xác minh và Công ty cổ phần Tứ Đỉnh.

Quang cảnh buổi đối thoại, giải quyết khiếu nại

Công ty cổ phần Tứ Đỉnh khiếu nại Quyết định số 1488/QĐ-UBND ngày 18/5/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai về việc ngừng hoạt động sản xuất sten đồng tại dự án mở rộng nhà máy luyện kim màu Lào Cai tại xã Bản Lầu, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai. Ngày 10/8/2018, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai đã giao Thanh tra tỉnh chủ trì, phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Công thương xác minh, làm rõ nội dung khiếu nại của Công ty cổ phần Tứ Đỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Thể chủ trì buổi đối thoại

Trên cơ sở phân tích, đối thoại giữa Công ty cổ phần Tứ Đỉnh với đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị; thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Thể đã khẳng định kết quả xác minh giải quyết khiếu nại của Đoàn xác minh Thanh tra tỉnh là hoàn toàn đúng và chính xác, đồng thời tiếp thu các kiến nghị, đề xuất của đại diện, các cổ đông của Công ty cổ phần Tứ Đỉnh tham dự buổi đối thoại./.

Trần Văn Hải (VP)