Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai ban hành các Quyết định giải quyết khiếu nại của 11 hộ dân trú tại Bản Bảo Vinh, xã Bảo Hà, huyện Bảo Yên

Từ kết quả thẩm tra xác minh và đề xuất của Thanh tra tỉnh Lào Cai đối với khiếu nại của các hộ dân có liên quan đến việc bồi thường giải phóng mặt bằng - tái định cư của Dự án công trình phụ trợ đền Bảo Hà, huyện Bảo Yên, ngày 24 tháng 10 năm 2012, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai đã ban hành 11 Quyết định về việc giải quyết khiếu nại của các hộ dân trú tại Bản Bảo Vinh, xã Bảo Hà, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai, khiếu nại đối với các Quyết định giải quyết khiếu nại lần một của Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên, cụ thể là:

-    Quyết định số 2893/QĐ-UBND, giải quyết Khiếu nại của ông Bùi Văn Phúc.

-    Quyết định số 2894/QĐ-UBND, giải quyết Khiếu nại của ông Ngô Tiến Chinh.

-    Quyết định số 2895/QĐ-UBND, giải quyết Khiếu nại của ông Phạm Trung Hợp.

-    Quyết định số 2896/QĐ-UBND, giải quyết Khiếu nại của ông Đinh Sỹ Viết.

-    Quyết định số 2897/QĐ-UBND, giải quyết Khiếu nại của ông Trần Công.

-    Quyết định số 2898/QĐ-UBND, giải quyết Khiếu nại của bà Phạm Thị Thanh Huyền.

-    Quyết định số 2899/QĐ-UBND, giải quyết Khiếu nại của bà Vũ Thị Đông.

-    Quyết định số 2900/QĐ-UBND, giải quyết Khiếu nại của bà Đỗ Thị Pháo.

-    Quyết định số 2901/QĐ-UBND, giải quyết Khiếu nại của ông Phạm Ngọc Hanh.

-    Quyết định số 2902/QĐ-UBND, giải quyết Khiếu nại của bà Phạm Thị Nga.

-    Quyết định số 2903/QĐ-UBND, giải quyết Khiếu nại của ông Phạm Trung Linh.

Đây là các quyết định giải quyết khiếu nại lần hai của Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai theo qui định của Luật Khiếu nại. Trong trường hợp các hộ dân nêu trên không đồng ý với quyết định giải quyết khiếu nại của Chủ tịch UBND tỉnh thì có quyền khởi kiện vụ án hành chính tại Tòa án theo qui định của Luật Tố tụng hành chính./.

Phó phòng Thanh tra XKT