Thanh tra việc chấp hành các chính sách pháp luật của Nhà nước tại UBND thành phố Lào Cai

Theo quyết định Thanh tra số 65/QĐ-TT ngày 17/5/2013 của Thanh tra tỉnh Lào Cai nội dung thanh tra đối với UBND thành phố Lào Cai bao gồm:

- Kiểm tra trách nhiệm của thủ trưởng trong việc chấp hành pháp luật về khiếu nại, tố cáo; xử lý sau thanh tra tại UBND thành phố Lào Cai. Thời hiệu năm 2012.

- Thanh tra việc chấp hành các chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác đền bù, giải phóng mặt bằng và cấp đất tái định cư đối với một số dự án lớn và trọng điểm tại UBND thành phố Lào Cai. Thời hiệu từ 01/01/2009 đến 31/12/2012.

- Thời gian tiến hành cuộc thanh tra là 45 ngày làm việc kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra.

Quang cảnh thành phố Lào Cai (ảnh minh họa)

Đoàn Thanh tra gồm 09 thành viên do ông Phan Đăng Toàn - Phó Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai làm trưởng đoàn. Chánh Thanh tra tỉnh thực hiện quyền giám sát đối với Đoàn Thanh tra theo Quy chế giám sát, kiểm tra của Đoàn thanh tra ban hành kèm theo Quyết định số 2861/QĐ-TTCP ngày 22/12/2008 của Thanh tra Chính phủ.

Văn phòng - Tổng hợp