Thanh tra tỉnh thanh tra công tác quản lý tài chính, tài sản và việc chấp hành các chính sách pháp luật của Nhà nước tại Trường Trung cấp nghề Lào Cai

Theo quyết định Thanh tra số 179/QĐ-TT ngày 08/10/2012 của Thanh tra tỉnh Lào Cai nội dung thanh tra đối với Trường Trung cấp nghề Lào Cai bao gồm:

- Thanh tra công tác quản lý tài chính, tài sản và việc chấp hành các chính sách pháp luật của Nhà nước tại Trường Trung cấp nghề Lào Cai.

- Thời hiệu cuộc thanh tra từ năm 01/01/2008 đến năm 31/12/2011

Thời gian tiến hành cuộc thanh tra là 45 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ) kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra. Đoàn Thanh tra gồm 5 thành viên do ông Mai Đại Nghĩa - Thanh tra viên - Trưởng phòng PCTN&XLSTT, Thanh tra tỉnh Lào Cai làm trưởng đoàn.

Phòng PCTN&XLSTT