Thanh tra tỉnh Lào Cai dự Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2013 Cụm thi đua số IV - Thanh tra 07 tỉnh biên giới miền núi phía Bắc

Tại hội nghị, các đại biểu đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2013, phương hướng nhiệm vụ năm 2014; tham luận về công tác giải quyết đơn thư, khiếu nại, tố cáo, công tác thanh tra kinh tế xã hội, công tác phòng chống tham nhũng; bình xét các tiêu chí và thang điểm bình xét thi đua đối với thanh tra các tỉnh.

Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng Thanh tra 07 tỉnh biên giới miền núi phía Bắc năm 2013

Sau ½ ngày làm việc khẩn trưởng và nghiêm túc, Hội nghị đã nhất trí đề nghị Thanh tra Chính phủ khen thưởng Thanh tra các tỉnh với các hình thức như sau: Cờ thi đua cho Thanh tra tỉnh Lai Châu; Bằng khen toàn diện cho Thanh tra tỉnh Sơn La; Bằng khen chuyên đề cho Thanh tra tỉnh Lào Cai.

Hội nghị sẽ được tổ chức luân phiên hàng năm. Thanh tra tỉnh Hà Giang được bầu làm Cụm trưởng, Thanh tra tỉnh Lạng Sơn được bầu làm Cụm phó Cụm thi đua số IV năm 2014./.

Văn phòng Thanh tra tỉnh