Thanh tra tỉnh Lào Cai công bố quyết định Thanh tra tại UBND huyện Mường Khương

Theo Quyết định Thanh tra số 77/QĐ-TT ngày 29/5/2012 của Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai, nội dung Thanh tra đối với UBND huyện Mường Khương gồm:

1.     Công tác quản lý thu, chi tài chính ngân sách, đầu tư xây dựng cơ bản trên địa bàn huyện Mường Khương.

2.     Việc thực hiện các quy định của pháp luật về phòng chống tham nhũng của UBND huyện Mường Khương.

3.     Trách nhiệm của thủ trưởng trong việc chấp hành pháp luật về khiếu nại, tố cáo và công tác thanh tra kinh tế xã hội, việc chấp hành các kết luận thanh tra, kiểm tra của UBND huyện Mường Khương.

Đoàn Thanh tra gồm 9 thành viên do ông Phan Đăng Toàn – Thanh tra viên chính – Phó Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai làm trưởng đoàn. Đoàn Thanh tra sẽ tiến hành thanh tra trong 60 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ) kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra tại đơn vị.