Thanh tra tỉnh Lào Cai công bố Quyết định Thanh tra tại Công ty TNHH Thương Mại Mai Long

Thực hiện Quyết định số 3341/QĐ-UBND ngày 21/11/2012 của Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai về việc phê duyệt kế hoạch thanh tra năm 2013 của Thanh tra tỉnh Lào Cai, ngày 11/1/2013 Thanh tra tỉnh Lào Cai đã tiến hành công bố quyết định thanh tra tại Công ty TNHH Thương Mại Mai Long, tỉnh Lào Cai. Địa chỉ: số nhà 249, đường Hoàng Liên, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai.

Công ty TNHH Thương Mại Mai Long

Theo Quyết định thanh tra số 04/QĐ-TT ngày 05/1/2013 của Thanh tra tỉnh Lào Cai nội dung thanh tra đối với Công ty TNHH Thương Mại Mai Long gồm:

- Tổ chức thanh tra việc chấp hành các chính sách pháp luật của nhà nước đối với Doanh nghiệp;

- Thời hiệu cuộc thanh tra từ năm 2008 đến hết năm 2012.

Đoàn thanh tra gồm 5 thành viên do ông Nguyễn Đức Minh - Thanh tra viên - Chánh Văn phòng Tổng hợp làm Trưởng đoàn, sẽ tiến hành thanh tra trực tiếp tại Công ty TNHH Thương Mại Mai Long trong thời gian 45 ngày (không kể ngày nghỉ) kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra tại đơn vị ngày 11/1/2013.

Phòng Thanh tra Kinh tế