Thanh tra tỉnh Lào Cai công bố quyết định Thanh tra tại Ban Quản lý các Khu Công nghiệp tỉnh Lào Cai

Theo Quyết định thanh tra số 75/QĐ-TT ngày 25/05/2012 của thanh tra tỉnh Lào Cai nội dung thanh tra đối với Ban Quản lý các khu Công nghiệp tỉnh Lào Cai gồm:

-       Thanh tra việc thực hiện chính sách pháp luật về tài chính, tài sản;

-       Thanh tra công tác quản lý đầu tư xây dựng cơ bản; quản lý đất đai đối với các tổ chức, cá nhân trong các Khu công nghiệp.

Thời hiệu cuộc thanh tra từ 01/01/2008 đến 31/12/2012. Đoàn thanh tra gồm 5 thành viên do ông Trần Văn Việt – Thanh tra viên, Trưởng phòng Thanh tra kinh tế làm trưởng đoàn. Cuộc Thanh tra tại Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Lào Cai trong thời gian 45 ngày (không kể ngày nghỉ), kể từ ngày công bố quyết định thanh tra tại đơn vị (ngày 30/05/2012).

Phòng TTKT