Thanh tra tỉnh công bố Quyết định thanh tra tại UBND huyện Bắc Hà

Thành phần tham dự buổi công bố:

- Về phía UBND huyện Bắc Hà có ông Bùi Quang Hưng – Phó Chủ tịch UBND huyện; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, UBND các xã có liên quan.

- Về phía Thanh tra tỉnh có ông Trần Văn Việt - Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Trưởng đoàn và các thành viên trong Đoàn thanh tra.

Nội dung thanh tra bao gồm:

- Thanh tra trách nhiệm của Thủ trưởng trong việc thực hiện việc chấp hành pháp luật về tiếp công dân, khiếu nại, tố cáo; công tác thanh tra và xử lý sau thanh tra; việc thực hiện các quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng; thanh tra việc thực hiện đề án của tỉnh; kết quả thực hiện và việc sử dụng vốn của đề án (nếu có).

- Thời gian tiến hành cuộc thanh tra là 45 ngày làm việc, kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra tại UBND huyện Bắc Hà.

- Thời hiệu cuộc thanh tra 03 năm (từ ngày 01/01/2012 đến ngày 31/12/2014).

- Tổ giám sát hoạt động Đoàn thanh tra thực hiện theo Quyết định số 08/QĐ-TT ngày 14/01/2015 của Chánh Thanh tra tỉnh gồm: Ông Nguyễn Đức Thuận – Phó Trưởng phòng Phòng Giám sát, TĐ&XLSTT; ông Trần Việt Thắng – Thanh tra viên – Phòng Giám sát, TĐ&XLSTT.

Phát biểu tại buổi công bố, ông Bùi Quang Hưng – Phó Chủ tịch UBND huyện Bắc Hà hoàn toàn nhất trí với kế hoạch thanh tra của Đoàn thanh tra và giao cho các bộ phận, phòng ban, các đơn vị trực thuộc chuẩn bị tài liệu phục vụ cho công tác thanh tra./.

Văn phòng Thanh tra tỉnh