Thanh tra tỉnh công bố Quyết định thanh tra tại Trường Cao đẳng cộng đồng Lào Cai

Theo Quyết định số 10/QĐ-TT ngày 14/01/2015 của Thanh tra tỉnh Lào Cai nội dung thanh tra bao gồm:

- Thanh tra trách nhiệm của Thủ trưởng trong việc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao; việc thực hiện các quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng; thanh tra việc chấp hành chính sách pháp luật của Nhà nước về quản lý tài chính, tài sản, đầu tư xây dựng cơ bản.

- Thời hiệu thanh tra từ 01/01/2012 đến 31/12/2014.

Đoàn thanh tra gồm 04 thành viên do ông Nguyễn Đức Minh - Thanh tra viên - Chánh Văn phòng Thanh tra tỉnh làm Trưởng đoàn, sẽ tiến hành thanh tra trực tiếp tại Trường Cao đẳng cộng đồng Lào Cai trong thời gian 45 ngày (không kể ngày nghỉ) kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra./.