Thanh tra tỉnh công bố Quyết định thanh tra tại Sở Tài nguyên và Môi trường

Ngày 25/02/2020, tại Trụ sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lào Cai, Thanh tra tỉnh đã tiến hành công bố Quyết định thanh tra tại Sở Tài nguyên và Môi trường.

Dự và chủ trì buổi công bố về phía Thanh tra tỉnh Lào Cai có công Hoàng Công Phái - Phó Chánh Thanh tra tỉnh, Trưởng đoàn thanh tra; các thành viên Đoàn thanh tra theo Quyết định số 18/QĐ-TT ngày 19/02/2020. Về phía Sở Tài nguyên và Môi trường có ông Đỗ Văn Duy - Giám đốc Sở cùng các Phó Giám đốc và các phòng ban chuyên môn có liên quan của đơn vị.

Quang cảnh buổi công bố QĐTT tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lào Cai

Đoàn thanh tra gồm 21 thành viên và tiến hành cuộc thanh tra là 45 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ) kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra tại Sở Tài nguyên và Môi trường. Nội dung thanh tra việc thực hiện Dự án xây dựng hệ thống hồ sơ địa chính và cơ sở dữ liệu quản lý đất đai tỉnh Lào Cai (giai đoạn 2008 đến 2015); Việc chấp hành pháp luật về cấp phép khai thác khoáng sản, việc giao đất, cho thuê đất, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và công tác hoàn nguyên đối với các Dự án khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh Lào Cai (giai đoạn 2016-2019).

Theo Quyết định thanh tra, việc giám sát, chỉ đạo Đoàn thanh tra sẽ do Phó Chánh Thanh tra phụ trách Thanh tra tỉnh - Đàm Quang Vinh thực hiện.

Phát biểu tại buổi công bố, ông Đỗ Văn Duy - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường hoàn toàn nhất trí với quyết định, kế hoạch thanh tra và giao cho các bộ phận chuyên môn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu phục vụ cho công tác thanh tra./.

Kiều Liên