Thanh tra tỉnh công bố Quyết định thanh tra tại Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Lào Cai và Trung tâm nước sạch và VSMT nông thôn tỉnh Lào Cai

Thực hiện Quyết định thanh tra số 148/QĐ-TT ngày 05/5/2017 của Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai về thanh tra việc chấp hành chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác quản lý đầu tư xây dựng cơ bản đối với 03 Dự án do Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Lào Cai và Trung tâm nước sạch và VSMT nông thôn tỉnh Lào Cai làm chủ đầu tư, ngày 11/5/2017 Thanh tra tỉnh Lào Cai đã tiến hành công bố Quyết định thanh tra tại  Sở Giáo dục & Đào tạo và Trung tâm nước sạch và VSMT nông thôn tỉnh Lào Cai.

Thành phần tham dự buổi công bố:

- Về phía Sở Giáo dục & Đào tạo và Trung tâm nước sạch và VSMT nông thôn tỉnh Lào Cai có:

+  Ông Đỗ Minh Tâm: Phó Giám đốc Sở GD&ĐT.

+  Ông Nông Văn Quyền: Trưởng Ban QLDA Sở GD&ĐT.

+ Ông Đinh Văn Sửu: Giám đốc Trung tâm nước sạch và VSMT nông thôn.

+ Ông Đặng Quốc Anh: Phó Giám đốc Trung tâm - Trưởng BQLDA Trung tâm nước sạch và VSMT nông thôn.

Cùng đại diện các phòng ban chuyên môn của  Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Lào Cai và Trung tâm nước sạch và VSMT nông thôn tỉnh Lào Cai.

- Về phía Thanh tra tỉnh có ông Đàm Quang Vinh- Phó Chánh Thanh tra tỉnh.

- Về phía Đoàn thanh tra: Có 04 thành viên do ông Nguyễn Thế Bình làm Trưởng đoàn.

- Tổ Giám sát hoạt động Đoàn thanh tra có ông Nguyễn Đức Thuận - Thanh tra viên chính - Trưởng phòng Giám sát, kiểm tra và xử lý sau thanh tra.

Quang cảnh buổi công bố Quyết định thanh tra

Nội dung thanh tra:

Thanh tra việc chấp hành chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác quản lý đầu tư xây dựng cơ bản đối với 03 Dự án: Công trình Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Bảo Yên do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai làm chủ đầu tư; Dự án cấp nước sinh hoạt 3 thôn Tạng Què, Nà Pồng, Khuổi Phường, xã Vĩnh Yên, huyện Bảo Yên và Dự án cấp nước sinh hoạt Bản Bô, Thẩm Hiền, Bản Ngoang và Trung tâm xã Thẩm Dương, huyện Văn Bàn do Trung tâm nước sạch và VSMT nông thôn tỉnh Lào Cai làm chủ đầu tư.

- Thời kỳ thanh tra: Từ khi triển khai thực hiện Dự án.

- Thời hạn thanh tra là 45 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ), kể từ  ngày công bố Quyết định thanh tra.

Phát biểu tại buổi công bố, Lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo và Trung tâm nước sạch và VSMT nông thôn tỉnh Lào Cai hoàn toàn nhất trí với kế hoạch thanh tra của Đoàn thanh tra và giao cho các đơn vị trực thuộc cùng các bộ phận chuyên môn theo Kế hoạch thanh tra chuẩn bị tài liệu phục vụ cho công tác thanh tra.

Kiều Liên