Thanh tra tỉnh công bố Quyết định thanh tra tại Quỹ bảo vệ và phát triển rừng Lào Cai

Thành phần tham dự buổi công bố:

- Về phía Quỹ bảo vệ và phát triển rừng Lào Cai có ông Mai Xuân Hạ - Giám đốc, các đồng chí Phó Giám đốc và các bộ phận chuyên môn có liên quan của đơn vị.

- Về phía Thanh tra tỉnh có ông Trần Văn Việt: Phó Chánh thanh tra tỉnh

- Về phía Đoàn thanh tra: Có 05 thành viên do ông Nông Quang Hiền làm Trưởng đoàn.

- Tổ Giám sát hoạt động Đoàn thanh tra có bà Tạ Kiều Oanh - Thanh tra viên - Phòng Giám sát, thẩm định và xử lý sau thanh tra Thanh tra tỉnh.

Nội dung thanh tra:

- Thanh tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về Phòng chống tham nhũng (Thanh tra trách nhiệm Thủ trưởng trong việc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao; việc thực hiện việc thực hiện các quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng; thanh tra việc chấp hành chính sách pháp luật của Nhà nước về quản lý, tài chính, tài sản, đầu tư XDCB) tại Quỹ bảo vệ, phát triển rừng Lào Cai.

- Thời kỳ thanh tra: Từ ngày 01/01/2012 đến hết 31/12/2014.

- Thời hạn thanh tra là 45 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ), kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra.

Phát biểu tại buổi công bố, ông Mai Xuân Hạ - Giám đốc Quỹ hoàn toàn nhất trí với kế hoạch thanh tra của Đoàn thanh tra và giao cho các bộ phận chuyên môn theo Kế hoạch thanh tra chuẩn bị tài liệu phục vụ cho công tác thanh tra.

emoticon

Hình ảnh buổi công bố Quyết định thanh tra tại Quỹ bảo vệ và phát triển rừng Lào Cai