Thanh tra tỉnh công bố Quyết định thanh tra tại Công ty TNHH xây dựng tổng hợp Minh Đức

Căn cứ vào Quyết định số 3255/QĐ-UBND ngày 20/11/2013 của Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai về việc phê duyệt Kế hoạch thanh tra năm 2014 của Thanh tra tỉnh Lào Cai. Thay mặt Đoàn thanh tra, đồng chí Trần Thị Phương Lan - Trưởng Đoàn thanh tra đã tiến hành công bố Quyết định thanh tra tại Công ty TNHH xây dựng tổng hợp Minh Đức theo Quyết định thanh tra số 31/QĐ-TT ngày 31/3/2014 của Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai. Nội dung thanh tra đối với Công ty TNHH xây dựng tổng hợp Minh Đức bao gồm:

- Thanh tra việc chấp hành các chính sách, pháp luật của Nhà nước đối với Công ty TNHH xây dựng tổng hợp Minh Đức.

- Thời hiệu cuộc thanh tra từ 01/01/2010 đến hết 31/12/2013.

- Thời gian tiến hành cuộc thanh tra là 45 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ) kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra tại Công ty TNHH xây dựng tổng hợp Minh Đức.

Trụ sở Công ty TNHH xây dựng tổng hợp Minh Đức

Ông Trần Văn Việt - Phó Chánh Thanh tra tỉnh trực tiếp giám sát đối với Đoàn thanh tra theo quy chế giám sát, kiểm tra hoạt động của Đoàn Thanh tra ban hành kèm theo Quyết định số 2861/QĐ-TTCP ngày 22/12/2008 của Thanh tra Chính phủ./.

Văn phòng Thanh tra tỉnh