Thanh tra tỉnh công bố Quyết định thanh tra tại Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Văn Bàn

Theo Quyết định số 113/QĐ-TT ngày 20/6/2014 của Thanh tra tỉnh Lào Cai nội dung thanh tra bao gồm:

- Đối với việc thanh tra hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị: Thời hiệu thanh tra từ 01/01/2010 đến 31/12/2013.

- Đối với các hoạt động kinh doanh, liên doanh, liên kết… liên quan đến nhà nghỉ Lâm Nghiệp Sa Pa: Thời hiệu thanh tra từ khi được giao quản lý, kinh doanh và liên doanh, liên kết đến nay.

Hình ảnh công bố Quyết định thanh tra tại Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Văn Bàn

Đoàn thanh tra gồm 08 thành viên do ông Nguyễn Đức Minh - Thanh tra viên - Chánh Văn phòng Thanh tra tỉnh làm Trưởng đoàn, sẽ tiến hành thanh tra trực tiếp tại Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Văn Bàn trong thời gian 45 ngày (không kể ngày nghỉ) kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra tại đơn vị./.

Văn phòng Thanh tra tỉnh