Thanh tra tỉnh công bố Quyết định thanh tra đột xuất Dự án Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân thuộc Hội Nông dân tỉnh Lào Cai

Dự buổi công bố, về phía Thanh tra tỉnh có ông Phan Đăng Toàn - Phó Chánh Thanh tra tỉnh, ông Nguyễn Thế Bình - Phó Chánh Văn phòng - Trưởng đoàn thanh tra và các thành viên trong Đoàn; về phía Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân có ông Đinh Văn Toản - Chủ tịch Hội Nông dân, ông Phạm Văn Thuân - Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Trung tâm và kế toán Trung tâm.

Nội dung thanh tra bao gồm:

- Thanh tra trách nhiệm của Thủ trưởng trong việc quản ký vốn đầu tư xây dựng cơ bản tại Dự án Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân thuộc Hội Nông dân tỉnh Lào Cai;

- Thời hiệu thanh tra, từ khi triển khai thực hiện Dự án.

Đoàn thanh tra sẽ tiến hành thanh tra tại Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân thuộc Hội nông dân tỉnh Lào Cai là 45 ngày làm việc kể từ ngày công bố quyết định thanh tra tại đơn vị.

Chánh Thanh tra tỉnh thực hiện quyền giám sát đối với Đoàn thanh tra theo Quyết định số 2861/QĐ-TTCP ngày 22/9/2008 của Thanh tra Chính phủ về việc ban hành Quy chế giám sat, kiểm tra hoạt đọng của Đoàn thanh tra./.

Văn phòng Thanh tra tỉnh