Thanh tra tỉnh công bố công khai kết luận thanh tra tại Trung tâm phòng chống HIV/AIDS Lào Cai

Ngày 09/4/2019, tại Hội trường Trung tâm phòng chống HIV/AIDS Lào Cai, Thanh tra tỉnh Lào Cai đã tổ chức công khai Kết luận thanh tra việc chấp hành chính sách pháp luật nhà nước về quản lý tài chính, tài sản và các nguồn vốn dự án khác tại Trung tâm phòng chống HIV/AIDS Lào Cai.

Thành phần tham dự buổi công bố công khai Kết luận Thanh tra tại Trung tâm phòng chống HIV/AIDS Lào Cai về phía Thanh tra tỉnh Lào Cai có đồng chí Trần Văn Việt - Phó Chánh Thanh tra tỉnh; Đoàn Thanh tra theo Quyết định thanh tra số 16/QĐ-TT. Về phía Trung tâm phòng chống HIV/AIDS có các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm; Trưởng, phó các Khoa, Phòng và bộ phận Kế toán của đơn vị.

Đ/c Trần Thị Kim Sơn - Trưởng đoàn thanh tra công bố Kết luận thanh tra

Sau khi Trưởng đoàn thanh tra công bố toàn văn Kết luận thanh tra số 03/KL-TT ngày 03/4/2019 của Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai kết luận Thanh tra tại Trung tâm phòng chống HIV/AIDS Lào Cai, đồng chí Trần Văn Việt - Phó Chánh Thanh tra tỉnh đánh giá cao sự phối hợp của các phòng ban chuyên môn của Trung tâm phòng chống HIV/AIDS với Đoàn thanh tra trong việc thanh tra tại đơn vị; đồng chí yêu cầu Trung tâm phòng chống HIV/AIDS khắc phục những tồn tại đã nêu trong Kết luận thanh tra, có báo cáo kết quả gửi về Thanh tra tỉnh, đồng thời tổ chức công khai kết luận thanh tra theo quy định.

Phát biểu tại buổi công bố, Giám đốc Trung tâm phòng chống HIV/AIDS nhất trí với Kết luận thanh tra số 03/KL-TT ngày 03/4/2019 của Thanh tra tỉnh Lào Cai, đồng thời chỉ đạo tổ chức thực hiện nghiêm túc Kết luận thanh tra của Thanh tra tỉnh./.

Kim Sơn