Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Đức Hạnh thăm và làm việc với Thanh tra tỉnh Lào Cai

Tại Thanh tra tỉnh Lào Cai, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Đức Hạnh đã được nghe đồng chí Phan Đăng Toàn – Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai báo cáo tóm tắt về cơ cấu tổ chức, số lượng cán bộ công chức; báo cáo công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng năm 2015 và Quý I năm 2016; báo cáo những thuận lợi và khó khăn của ngành Thanh tra Lào Cai.

emoticon
Đ/c Phan Đăng Toàn - Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh báo cáo tóm tắt về ngành Thanh tra Lào Cai

Đồng chí Phó Tổng Thanh tra Chính phủ phát biểu với tập thể cán bộ Thanh tra tỉnh về các nhiệm vụ trọng tâm của ngành Thanh tra. Phó Tổng Thanh tra nhắc nhở, người cán bộ thanh tra phải giữ vững phẩm chất, đạo đức, tác phong, không ngừng học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị cũng như trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Thay mặt Thanh tra Chính phủ, đồng chí Nguyễn Đức Hạnh đã tặng quà lưu niệm cho Thanh tra tỉnh Lào Cai./.

emoticon
Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Đức Hạnh tặng quà lưu niệm cho Thanh tra tỉnh Lào Cai