Lãnh đạo Thanh tra tỉnh chúc Tết cán bộ, công chức cơ quan và tham gia trồng cây nhân dịp năm mới Ất Mùi 2015

Phát biểu chúc mừng gặp mặt đầu xuân, đồng chí Hoàng Thế Hùng, Tỉnh ủy viên – Chánh Thanh tra tỉnh biểu dương cán bộ, công chức chấp hành đúng lịch nghỉ Tết đã thông báo, trong kỳ nghỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối, cán bộ cùng gia đình đón xuân vui tươi, tiết kiệm và nhấn mạnh những kết quả nổi bật của cơ quan Thanh tra tỉnh trong năm 2014, khẳng định những kết quả đó có sự đóng góp quan trọng của toàn thể cán bộ, công chức trong cơ quan. Đồng thời lưu ý cán bộ, công chức cơ quan Thanh tra tỉnh sang năm mới 2015 cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục những thiếu sót, hạn chế trong năm qua, tiếp tục phấn đấu nỗ lực hơn, nâng cao hơn chất lượng tham mưu, tập trung trí tuệ tập thể, chủ động, sáng tạo nhằm tổ chức triển khai thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, đồng chí Hoàng Thế Hùng và các đồng chí lãnh đạo cơ quan gửi lời chúc sức khỏe, thắng lợi mới đến toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Thanh tra tỉnh.

emoticon

Buổi sáng cùng ngày, lãnh đạo Thanh tra tỉnh, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong khối cùng toàn thể cán bộ, công chức, đoàn viên trong khối đã tham gia trồng cây xung quanh trụ sở khối 6.

Hưởng ứng lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Mùa xuân là Tết trồng cây”, “Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người” đồng thời tiếp tục thực hiện phong trào “Tuổi trẻ tỉnh Lào Cai chung tay xây dựng nông thôn mới”, các đồng chí lãnh đạo, đoàn viên thanh niên trong khối đã tham gia trồng 21 cây mới và dọn dẹp rác, vệ sinh xung quanh trụ sở khối.

Tổ chức Tết trồng cây xuân Ất Mùi 2015 là hành động thiết thực trồng cây gây rừng, phủ xanh đất trống, giữ gìn cảnh quan, môi trường sinh thái xanh sạch đẹp. Góp phần thay đổi nhận thức của cán bộ, công chức về tầm quan trọng của việc bảo vệ, phát triển rừng và trồng cây xanh gắn với bảo vệ môi trường sinh thái.

emoticon