Công khai kết luận thanh tra tại UBND huyện Mường Khương

Ngày 15/01/2020, tại UBND huyện Mường Khương, Thanh tra tỉnh Lào Cai đã tổ chức công khai kết luận thanh tra trách nhiệm của thủ trưởng trong việc chấp hành pháp luật về tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo; công tác thanh tra và xử lý sau thanh tra; việc thực hiện các quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng. Thanh tra việc chấp hành chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác quản lý tài chính, tài sản, quản lý đầu tư xây dựng cơ bản, các nguồn vốn khác tại UBND huyện Mường Khương. Ông Hoàng Công Phái - Phó Chánh Thanh tra tỉnh, Trưởng đoàn thanh tra chủ trì buổi công khai kết luận thanh tra.

Quang cảnh buổi công bố Kết luận thanh tra tại UBND huyện Mường Khương

Được sự ủy quyền của Trưởng đoàn thanh tra, ông Hoàng Thái Sơn - Thành viên đoàn thanh tra đã công bố toàn văn Kết luận số 53/KL-TT ngày 31/12/2019 của Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai kết luận thanh tra tại UBND huyện Mường Khương.

Phát biểu tại buổi công bố, các đại biểu tham dự đều nhất trí với Kết luận số 53/KL-TT ngày 31/12/2019 của Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai và sẽ tổ chức thực hiện đúng các nội dung tại kết luận đúng thời gian quy định.

Kết luận buổi công bố ông Hoàng Công Phái - Phó Chánh Thanh tra tỉnh, Trưởng đoàn thanh tra đánh giá cao sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị thuộc huyện Mường Khương để cuộc thanh tra đảm bảo đúng tiến độ, thời gian; Trưởng đoàn thanh tra đề nghị huyện Mường Khương cần xây dựng kế hoạch tiến hành khắc phục các tồn tại đã nêu trong Kết luận thanh tra theo lộ trình cụ thể và báo cáo kết quả gửi về Thanh tra tỉnh trước ngày 15/02/2020, đồng thời tổ chức công khai kết luận thanh tra theo quy định./.

V.H