Công khai kết luận thanh tra tại Trường Cao đẳng Lào Cai

Chiều ngày 09/01/2020, tại Hội trường Trường Cao đẳng Lào Cai, Thanh tra tỉnh đã công bố Kết luận thanh tra về trách nhiệm của Thủ trưởng trong việc thực hiện các quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng, công tác quản lý tài chính tài sản, xây dựng cơ bản và các nguồn vốn khác tại Trường Cao đẳng Lào Cai (bao gồm cả các đơn vị được sát nhập). Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Trần Văn Việt dự và phát biểu chỉ đạo triển khai buổi công bố kết luận thanh tra.

Trưởng đoàn thanh tra Trần Thị Kim Sơn công bố toàn văn Kết luận thanh tra

Sau khi Trưởng đoàn thanh tra Trần Thị Kim Sơn công bố toàn văn Kết luận số 54/KL-TT ngày 30/12/2019 của Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai kết luận thanh tra tại Trường Cao đẳng Lào Cai, Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Trần Văn Việt đánh giá cao sự phối hợp của các phòng, ban chuyên môn của Trường Cao đẳng Lào Cai với Đoàn thanh tra trong việc thanh tra tại đơn vị; Phó Chánh Thanh tra tỉnh yêu cầu Trường Cao đẳng Lào Cai cần khắc phục những tồn tại đã nêu trong Kết luận thanh tra, có báo cáo kết quả gửi về Thanh tra tỉnh, đồng thời tổ chức công khai kết luận thanh tra theo quy định.

Phát biểu tại buổi công bố, Phó Hiệu trưởng - Trần Xuân Trường nhất trí với Kết luận thanh tra số 54/KL-TT ngày 30/12/2019 của Thanh tra tỉnh Lào Cai, đồng thời chỉ đạo tổ chức thực hiện nghiêm túc Kết luận thanh tra của Thanh tra tỉnh./.

Kim Sơn