Công bố Quyết định thanh tra toàn diện việc quản lý, sử dụng đất tuyến Quốc lộ 279

Ngày 22/5/2020, tại Trụ sở cơ quan, Thanh tra tỉnh đã công bố Quyết định thanh tra toàn diện việc quản lý, sử dụng đất, đầu tư xây dựng dọc hai bên tuyến Quốc lộ 279 (đoạn từ km 89 đến km 101, từ Cầu Bảo Hà đến Cầu Khe Lếch) thuộc huyện Văn Bàn. Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Trần Văn Việt dự và phát biểu chỉ đạo triển khai cuộc thanh tra.

Đoàn thanh tra gồm 03 thành viên do ông Lương Văn Khương - Thanh tra viên chính, Phó Trưởng phòng Giám sát, kiểm tra và xử lý sau thanh tra làm Trưởng đoàn. Thời hạn thanh tra là 30 ngày làm việc; việc chỉ đạo và thực hiện giám sát Đoàn thanh tra được giao cho Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Trần Văn Việt.

Đ/c Trần Văn Việt - Phó Chánh Thanh tra tỉnh phát biểu tại buổi công bố QĐTT

Phát biểu chỉ đạo hoạt động thanh tra, Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Trần Văn Việt yêu cầu các thành viên Đoàn thanh tra cần thực hiện nghiêm túc quy chế của Đoàn thanh tra cũng như các quy định khác của pháp luật về thanh tra, thực hiện đảm bảo theo kế hoạch được duyệt; hoạt động đúng quy định, quy chế, giữ gìn hình ảnh người cán bộ thanh tra, giữ nghiêm kỷ luật phát ngôn, bảo mật thông tin. Đồng thời đề nghị các đơn vị được thanh tra cần khẩn trương cung cấp đầy đủ tài liệu, hồ sơ cho Đoàn thanh tra; tạo mọi điều kiện để Đoàn thanh tra hoàn thành nhiệm vụ với hiệu quả cao nhất theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh./.

V.H