Công bố Quyết định thanh tra tại Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết Lào Cai

Ngày 21/10/2020, tại Hội trường Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết tỉnh Lào Cai, Thanh tra tỉnh đã công bố Quyết định thanh tra trách nhiệm của thủ trưởng trong việc chấp hành pháp luật về phòng, chống tham nhũng; quản lý tài chính, tài sản và thực hiện nghĩa vụ với ngân sách nhà nước đối với Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết tỉnh Lào Cai. Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Nguyễn Đức Minh dự và phát biểu chỉ đạo triển khai cuộc thanh tra.

Theo Quyết định số 194/QĐ-TT ngày 13/10/2020 của Chánh Thanh tra tỉnh, Thanh tra tỉnh sẽ tiến hành thanh tra tại Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết trong thời hiệu năm 2019; thời gian thanh tra 40 ngày làm việc thực tế. Đoàn thanh tra gồm 04 thành viên do bà Nguyễn Thị Thuận - Thanh tra viên chính, Phó Trưởng phòng Thanh tra Phòng, chống tham nhũng làm Trưởng đoàn. Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Nguyễn Đức Minh được giao giám sát, chỉ đạo Đoàn thanh tra.

Phát biểu chỉ đạo hoạt động thanh tra, Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Nguyễn Đức Minh đề nghị: Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết cần cung cấp tài liệu, hồ sơ kịp thời, đầy đủ cho Đoàn thanh tra; tạo mọi điều kiện để Đoàn thanh tra hoàn thành nhiệm vụ với hiệu quả cao nhất.

Lãnh đạo Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết nhất trí với nội dung Quyết định và Kế hoạch thanh tra của Đoàn thanh tra; đã chỉ đạo các Phòng chuyên môn xây dựng báo cáo theo đề cương của Đoàn thanh tra và chuẩn bị cung cấp đầy đủ hồ sơ, tài liệu, sổ sách, chứng từ liên quan đến nội dung thanh tra./.

V.H