Công bố quyết định thanh tra tại Công ty Cổ phần cấp nước tỉnh Lào Cai

Thực hiện Quyết định số 37/QĐ-TT ngày 15/3/2024 của Chánh Thanh tra tỉnh về việc thanh tra tại Công ty Cổ phần cấp nước tỉnh Lào Cai, ngày 20/3/2024 Thanh tra tỉnh đã tiến hành công bố Quyết định thanh tra tại Công ty Cổ phần cấp nước tỉnh Lào Cai. Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Nguyễn Đức Minh dự và chủ trì buổi công bố.

Tham dự buổi công bố về phía Đoàn thanh tra có 4 thành viên do bà Nguyễn Thị Thuận - Thanh tra viên chính - Trưởng phòng, phòng Thanh tra Phòng, chống tham nhũng, Thanh tra tỉnh làm Trưởng đoàn. Về phía Công ty Cổ phần cấp nước tỉnh Lào Cai có ông Phạm Hồng Quảng - Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Quốc Huy - Tổng Giám đốc và các Phó tổng Giám đốc, Trưởng các phòng chuyên môn, kế toán công ty cùng Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc theo Quyết định thanh tra.

Trường đoàn thanh tra - Nguyễn Thị Thuận công bố Quyết định thanh tra

Theo Quyết định số 37/QĐ-TT ngày 15/3/2024 của Chánh Thanh tra tỉnh, Đoàn thanh tra sẽ tiến hành thanh tra việc chấp hành chính sách pháp luật của nhà nước trong hoạt động sản xuất kinh doanh và công tác Phòng, chống tham nhũng, tiêu cực. Thời kỳ thanh tra từ ngày 01/01/2023 đến hết ngày 31/12/2023. Thời hạn thanh tra là 45 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ), kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra tại Công ty Cổ phần cấp nước tỉnh Lào Cai.

Phát biểu tại buổi công bố, ông Phạm Hồng Quảng - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần cấp nước tỉnh Lào Cai hoàn toàn nhất trí với kế hoạch thanh tra của Đoàn thanh tra và giao cho các bộ phận chuyên môn theo Kế hoạch thanh tra chuẩn bị tài liệu phục vụ cho công tác thanh tra./.

Kiều Liên