Công bố, công khai kết luận thanh tra tại huyện Mường Khương

Ngày 27/01/2022, tại UBND huyện Mường Khương, Thanh tra tỉnh Lào Cai đã tổ chức công bố công khai kết luận thanh tra việc thực hiện các quy định của pháp luật trong công tác quản lý đầu tư xây dựng cơ bản tại huyện Mường Khương. Ông Hoàng Công Phái - Phó Chánh Thanh tra tỉnh, Trưởng đoàn thanh tra chủ trì buổi công khai kết luận thanh tra.

Được sự ủy quyền của Trưởng đoàn thanh tra, ông Hà Mạnh Thắng - Thành viên đoàn thanh tra đã công bố toàn văn Kết luận thanh tra số 01/KL-TT ngày 26/01/2022 của Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai kết luận thanh tra tại huyện Mường Khương.

Phát biểu tại buổi công bố, các đại biểu tham dự đều nhất trí với Kết luận thanh tra số 01/KL-TT ngày 26/01/2022 của Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai và sẽ tổ chức thực hiện đầy đủ các nội dung tại kết luận đúng thời gian quy định.

Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Hoàng Công Phái đánh giá cao sự phối hợp của huyện Mường Khương trong quá trình thanh tra

Kết luận buổi công bố ông Hoàng Công Phái - Phó Chánh Thanh tra tỉnh, Trưởng đoàn thanh tra đánh giá cao sự phối hợp của Huyện với Đoàn thanh tra trong việc thanh tra tại huyện. Huyện cần xây dựng kế hoạch tiến hành khắc phục các tồn tại đã nêu trong kết luận và báo cáo kết quả gửi về Thanh tra tỉnh theo quy định, đồng thời tổ chức công bố công khai kết luận thanh tra theo quy định./.

V.H