Công bố công khai kết luận thanh tra tại huyện Bát Xát

Ngày 10/01/2024, tại UBND huyện Bát Xát, Thanh tra tỉnh Lào Cai đã tổ chức công bố công khai kết luận thanh tra tại UBND huyện Bát Xát. Chánh Thanh tra tỉnh - Nguyễn Thành Sinh dự và chủ trì buổi công khai kết luận thanh tra.

anh tin bai

Chánh Thanh tra tỉnh - Nguyễn Thành Sinh phát biểu chỉ đạo tại buổi công bố Kết luận thanh tra

Tại buổi công bố, Phó Chánh Thanh tra tỉnh, Trưởng đoàn thanh tra - Nguyễn Đức Minh đã công bố toàn văn Kết luận thanh tra số 16/KL-TT ngày 28/12/2023 của Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai kết luận thanh tra trách nhiệm thủ trưởng trong việc chấp hành pháp luật về tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo; công tác thanh tra và xử lý sau thanh tra; việc thực hiện các quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng. Thanh tra việc chấp hành chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác quản lý tài chính, tài sản, quản lý đầu tư xây dựng cơ bản (nợ đọng); công tác quy hoạch xây dựng và sử dụng đất đai; các nguồn vốn khác, các chương trình mục tiêu quốc gia tại UBND huyện Bát Xát.

Phát biểu tại buổi công bố, các đại biểu tham dự đều nhất trí với Kết luận thanh tra số 16/KL-TT ngày 28/12/2023 của Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai và sẽ tổ chức thực hiện đầy đủ các nội dung tại kết luận đúng thời gian quy định.

Kết luận buổi công bố Chánh Thanh tra tỉnh - Nguyễn Thành Sinh đánh giá cao sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị thuộc huyện Bát Xát với Đoàn thanh tra trong việc thanh tra tại huyện. UBND huyện Bát Xát cần xây dựng kế hoạch tiến hành khắc phục các tồn tại đã nêu trong kết luận và báo cáo kết quả gửi về Thanh tra tỉnh theo quy định, đồng thời tổ chức công bố công khai kết luận thanh tra theo quy định./.

V.H