Công bố, công khai Kết luận thanh tra đột xuất

Sáng ngày 07/01/2022, tại Trụ sở cơ quan, Thanh tra tỉnh Lào Cai đã tổ chức công bố, công khai kết luận thanh tra đột xuất tại Dự án Tiểu khu đô thị số 3, khu đô thị số 5, khu đô thị mới Lào Cai - Cam Đường, phường Bắc Cường; Dự án tiểu khu đô thị số 19, phường Bắc Lệnh và Dự án khu đô thị mới tại Tổ 24a đến 26b, phường Duyên Hải. Ông Hoàng Công Phái - Phó Chánh Thanh tra tỉnh chủ trì buổi công bố, công khai kết luận thanh tra.

Được sự ủy quyền của Trưởng đoàn thanh tra, ông Hà Mạnh Thắng - Thành viên đoàn thanh tra đã công bố toàn văn Kết luận số 37/KL-TT ngày 22/11/2021 và Kết luận số 41/KL-TT ngày 15/12/2021 của Thanh tra tỉnh Lào Cai về thanh tra đột xuất các Dự án.

Quang cảnh buổi công bố, công khai kết luận thanh tra đột xuất

Phát biểu tại buổi công bố, các đại biểu tham dự đều nhất trí với Kết luận số 37/KL-TT ngày 22/11/2021, Kết luận số 41/KL-TT ngày 15/12/2021 của Thanh tra tỉnh Lào Cai và sẽ tổ chức thực hiện đầy đủ các nội dung tại kết luận đúng thời gian quy định.

Kết luận buổi công bố ông Hoàng Công Phái - Phó Chánh Thanh tra tỉnh đánh giá cao sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân có liên quan để cuộc thanh tra đảm bảo đúng tiến độ, thời gian; Phó Chánh Thanh tra tỉnh đề nghị các cơ quan, đơn vị cần xây dựng kế hoạch tiến hành khắc phục các tồn tại đã nêu trong Kết luận thanh tra theo lộ trình cụ thể và báo cáo kết quả gửi về Thanh tra tỉnh đúng thời gian đã nêu trong kết luận, đồng thời tổ chức công khai kết luận thanh tra theo quy định./.

V.H