Thanh tra tỉnh công bố Quyết định thanh tra tại Sở Lao động, Thương binh và Xã hội

Ngày 23/3/2020, Thanh tra tỉnh Lào Cai đã tiến hành công bố Quyết định thanh tra tại Sở Lao động, Thương binh và Xã hội. Dự và nghe buổi công bố có Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Trần Văn Việt; Đoàn thanh tra theo Quyết định số 34/QĐ-TT ngày 16/3/2020; về phía Sở Lao động, Thương binh và Xã hội có Giám đốc Sở - Đinh Thị Hưng, các Phó Giám đốc và đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc có liên quan.

Được sự phân công của Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Trần Văn Việt, Trưởng đoàn thanh tra - Trần Thị Kim Sơn đã tiến hành công bố Quyết định thanh tra tại Sở Lao động, Thương binh và Xã hội theo Quyết định số 34/QĐ-TT ngày 16/3/2020 của Thanh tra tỉnh Lào Cai. Thời kỳ thanh tra 3 năm (2017-2019); Thời gian tiến hành cuộc thanh tra là 45 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ) kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra tại Sở Lao động, Thương binh và Xã hội. Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Trần Văn Việt trực tiếp chỉ đạo và giám sát đối với Đoàn thanh tra theo quy định của pháp luật.

Quang cảnh buổi công bố QĐTT tại Sở Lao động, Thương binh và Xã hội

 

Phát biểu tại buổi công bố Quyết định thanh tra, Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Trần Văn Việt nhấn mạnh: Cuộc thanh tra tại Sở Lao động, Thương binh và Xã hội là cuộc thanh tra toàn diện theo Quyết định số 3983/QĐ-UBND ngày 25/11/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai về việc phê duyệt kế hoạch thanh tra năm 2020 của Thanh tra tỉnh Lào Cai; yêu cầu Đoàn Thanh tra thực hiện đúng nội dung, phạm vi, đối tượng thanh tra đã được phê duyệt, không thanh tra ngoài phạm vi nội dung, đối tượng thanh tra không có trong Quyết định thanh tra. Quá trình thực hiện thanh tra, yêu cầu các thành viên Đoàn thanh tra thực hiện nghiêm túc các quy định của Đoàn Thanh tra, khi thực hiện thanh tra tại đơn vị không làm ảnh hưởng đến các hoạt động bình thường của đơn vị được thanh tra; việc giám sát đoàn thanh tra được thực hiện theo quy định. Đồng thời đề nghị Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội chỉ đạo các phòng, đơn vị trực thuộc có liên quan đến nội dung thanh tra cần cung cấp đầy đủ hồ sơ cho Đoàn thanh tra.

Phát biểu tại buổi công bố, Giám đốc Sở - Đinh Thị Hưng hoàn toàn nhất trí với Quyết định và Kế hoạch Thanh tra của Đoàn thanh tra; yêu cầu các phòng, đơn vị trực thuộc và các cá nhân có liên quan cung cấp đầy đủ các hồ sơ, chứng từ và các tài liệu theo đúng Kế hoạch của Đoàn thanh tra. Phối hợp kịp thời  và tạo điều kiện để Đoàn thanh tra hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

Kim SơnThống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 1,332
  • Trong tuần: 8,376
  • Tất cả: 2,574,739
Đăng nhập