Lãnh đạo Thanh tra tỉnh đến thăm, chúc Tết và tặng quà tết nhân dân xã Cam Cọn

Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới Tân Sửu, chiều ngày 25/01/2021, Đoàn công tác Thanh tra tỉnh Lào Cai do đồng chí Đàm Quang Vinh - Chánh Thanh tra tỉnh dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết và tặng quà nhân dân xã Cam Cọn, huyện Bảo Yên, đây là một trong 2 xã được UBND tỉnh phân công cho lãnh đạo Thanh tra tỉnh phụ trách giúp đỡ xây dựng nông thôn mới.

Gặp mặt đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và đại diện các đoàn thể tại trụ sở UBND xã Cam Cọn, đồng chí Đàm Quang Vinh đã tìm hiểu, thăm hỏi tình hình công tác và đời sống của nhân dân, nghe đại diện chính quyền xã báo cáo về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội và chương trình xây dựng nông thôn mới đã thực hiện trong thời gian vừa qua và công tác chuẩn bị đón năm mới Tân Sửu năm 2021 theo truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Chánh Thanh tra tỉnh - Đàm Quang Vinh tặng quà tết nhân dân xã Cam Cọn

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đàm Quang Vinh - Chánh Thanh tra tỉnh đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân xã Cam Cọn đã đạt được trong việc lãnh chỉ đạo nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, thực hiện chương trình nông thôn mới của địa phương. Lãnh đạo Thanh tra tỉnh cũng lưu ý các đồng chí cần quán triệt nghiêm túc tinh thần chỉ đạo của tỉnh, của huyện trong việc tổ chức cho nhân dân đón Tết cổ truyền vui vẻ, tiết kiệm và đặc biệt là đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid trước trong và ngay sau dịp Tết. 

Thay mặt toàn thể cán bộ, công chức Thanh tra tỉnh, đồng chí Đàm Quang Vinh đã trao quà tặng của cơ quan Thanh tra tỉnh trị giá 4.150.000 đồng và gửi lời chúc mừng năm mới đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Cam Cọn./.

Kiều LiênThống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 2,412
  • Trong tuần: 2,412
  • Tất cả: 2,504,211
Đăng nhập