Hội Chữ thập đỏ cơ sở Thanh tra tỉnh Lào Cai tham gia Hiến máu tình nguyện

Thực hiện lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai về việc tham gia Chương trình HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI - SINH MỆNH CỦA BẠN VÀ TÔI, ngày 18/2/2020 Hội chữ thập đỏ cơ sở Thanh tra tỉnh đã cử hội viên tham gia ngày hội hiến máu tại Trung tâm Văn hóa huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai.

Tại buổi lễ hội viên của Hội chữ thập đỏ cơ sở Thanh tra tỉnh đã tham gia hiến 350ml máu và được Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Lào Cai cấp Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện.

Đ/c Đỗ Thị Kiều Liên Chủ tịch Hội CTĐCS Thanh tra tỉnh tham gia Hiến máu

Nhận thức được việc MỖI GIỌT MÁU CHO ĐI - MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI và HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI – MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP, Hội chữ thập đỏ cơ sở Thanh tra tỉnh đã tuyên truyền cho các hội viên hiểu được ý nghĩa của việc hiến máu là cao đẹp và cần thiết và cách phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra./.

Kiều Liên