Gặp mặt, chia tay cán bộ chuyển công tác

Ngày 06/11/2020, tại Trụ sở cơ quan, trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, lãnh đạo Thanh tra tỉnh Lào Cai đã tổ chức gặp mặt, chia tay bà Vũ Thị Thu - Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ 2 chuyển công tác về Thanh tra Chính phủ.

Theo Quyết định số 668/QĐ-TTCP ngày 30/10/2020 của Thanh tra Chính phủ, bà Vũ Thị Thu được tiếp nhận và phân công công tác tại Ban Tiếp công dân Trung ương, Thanh tra Chính phủ kể từ ngày 01/11/2020.

Chánh Thanh tra tỉnh - Đàm Quang Vinh cùng lãnh đạo Văn phòng, các phòng nghiệp vụ chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi gặp mặt, Chánh Thanh tra tỉnh - Đàm Quang Vinh ghi nhận và đánh giá cao quá trình công tác và những cống hiến của bà Vũ Thị Thu ở cương vị công tác khác nhau vào sự phát triển của Thanh tra tỉnh cũng như ngành Thanh tra Lào Cai. Chánh Thanh tra tỉnh mong muốn dù ở bất kỳ cương vị công tác nào, bà Vũ Thị Thu sẽ tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng ngành Thanh tra Việt Nam ngày càng phát triển./.

V.H