Đồng chí Nguyễn Văn Nhất được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng thanh tra PCTN Thanh tra tỉnh Lào Cai

Ngày 03/7/2020, tại Thanh tra tỉnh Lào Cai, đồng chí Đàm Quang Vinh - Chánh Thanh tra tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng thanh tra PCTN Thanh tra tỉnh Lào Cai và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Nhất được bổ nhiệm Trưởng phòng Thanh tra PCTN, kể từ ngày 29/6/2020.

Đ/c Đàm Quang Vinh - Chánh Thanh tra tỉnh tặng hoa, chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Nhất

Phát biểu tại Lễ công bố Quyết định, đồng chí Đàm Quang Vinh - Chánh Thanh tra tỉnh chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Nhất đã được lãnh đạo tỉnh tin tưởng bổ nhiệm vào vị trí Trưởng phòng Thanh tra PCTN bằng sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân. Đồng chí Chánh Thanh tra tỉnh mong muốn, khi nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Văn Nhất tiếp tục phát huy năng lực, tinh thần đoàn kết, tập hợp sức mạnh của tập thể, giúp công tác tham mưu cho cơ quan UBND tỉnh thực hiện tốt hơn nữa công tác thanh tra./.

Kiều Liên