Thông báo kết quả tiếp công dân của Thanh tra tỉnh Lào Cai tháng 5 năm 2012

Ghi chú

04/05/2012

Nguyễn Chí Hùng

Ông Huy đề nghị v/v gia đình ông bị thu hồi hết diện tích đất ruộng hai vụ lúa để xây dựng khu TĐC (Hồ Đài truyền hình) gia đình không nhận tiền đền bù mà chỉ xin cấp một xuất đất TĐC cho con, nhưng tới nay UBND thành phố vẫn chưa giải quyết đất TĐC cho con ông Huy.

Doãn Văn Huy
Tổ 21 - P. Duyên
Hải - TPLC

Không

Hướng dẫn ông Huy đến phòng tiếp công dân UBNDTP đề nghị và gửi đơn để được xem xét giải quyết theo thẩm quyền

09/05/2012

Đề nghị TT tỉnh xem xét v/v UBND huyện Bát Xát
ban hành QĐ giải quyết khiếu nại đối với gia đình ông Nguyệt. UBND huyện đã ra QĐ thu hồi số tiền 1.070.000.000đ trong việc thống kê áp giá đền bù, hỗ trợ đối với gia đình ông. Đề nghị xem xét giải quyết

Nguyễn Văn Nguyệt
Tổ 9 - huyện bát Xát - tỉnh LC

Khiếu nại

Không

UBND tỉnh đã nhận được đơn khiếu nại của ông và đã giao cho TT tỉnh thẩm tra xác minh, báo cáo UBND tỉnh xem xét giải quyết.

10/05/2012

Nguyễn Văn Nhất

Yêu cầu công dân cư trú tại thôn Hợp Giao - xã Xuân Giao, huyện Bảo Thắng cung cấp các hồ sơ, chứng cứ liên quan đến nội dung tố cáo

Công dân
thôn Hợp Giao, xã Xuân Giao,
huyện Bảo Thắng.

Tố cáo
CBCCNN

Không

UBND tỉnh đã nhận được đơn tố cáo của công dân và đã giao cho cơ quan chức năng giải quyết theo thẩm quyền.

15/05/2012

Nguyễn Trung Kiên

Ông Văn, ông Thành đến phòng tiếp dân đề nghị v/v 2 ông có góp tiền mua máy xúc làm chung với ông Cường. Ông Cường, ông Mạnh đem máy đi đào đãi vàng sa khoáng đã bị các cơ quan chức năng huyện Văn Bàn bắt giữ xử phạt tịch thu máy đến nay đã hơn 4 tháng
nhưng ông Cường, ông Mạnh không trả lại máy xúc cho 2 ông, 2 ông đề nghị tỉnh xem xét giải quyết cho 2 ông và ông Cường xin được lấy lại máy xúc để sản xuất.

Nguyễn Công Văn
Triệu Kim Thành
xã Bảo Hà, huyện
Bảo Yên, tỉnh
Lào Cai

Không

UBND tỉnh đã nhận được đơn khiếu nại của ông Mạnh
giao TT tỉnh thẩm tra xác minh báo cáo UBND tỉnh xem xét giải quyết. (Đơn ông Trần Quang Mạnh khiếu nại
sau khi phân tích ông Mạnh nhận thấy có sai phạm và đã xin rút đơn
khiếu nại gửi UBND tỉnh).

Nguyễn Công
Văn

21/05/2012

Nguyễn Trung Kiên

Đề nghị xem xét việc thống kê đền bù đất NN ruộng lúa 2 vụ của gia đình do BQL dự án thành phố, UBND phường Duyên Hải áp giá chi trả còn thiếu diện tích 455m2 đối với gia đình (Khu TĐC Hồ Đài truyền hình).

Bà Tống Thị Lam
Tổ 19, Phường Duyên Hải
Thành phố LC

Không

Sau khi xem xét các giáy tờ có liên quan của bà Lam tổ tiếp dân hướng dẫn bà Lam đến UBNDTP gửi đơn để được xem xét giải quyết theo thẩm quyền. UBND tỉnh đã có văn bản số 102/UBND -NC ngày 23/3/2012 giao UBNDTP xem xét báo cáo UBND tỉnh và trả lời.

25/05/2012

Nguyễn Trung Kiên

Đại diện là bà Trần Thị Thủy thắc mắc đơn giá bồi thường đất khi giải phóng mặt bằng công trình kè suối ngòi Đum. Đề nghị được bồi thường theo giá đất theo phố Hàm Nghi phường Kim Tân hướng dẫn công dân viết đơn khiếu nại lên UBNDTP để được thụ lý giải quyết.

Trịnh Thị Hải
tổ 2, Phường Kim Tân, TPLC
Nguyễn Sĩ Quý
Trần Thị Thủy
Phạm Thúy Mùi

đất đai

Hướng dẫn công dân viết
đơn khiếu nại gửi chủ tịch UBNDTP để
được xem xét giải quyết theo quy định.

Văn phòng - Tổng hợp