Cụm thi đua số II tổ chức Hội nghị ký giao ước thi đua năm 2023

Sáng ngày 20/02/2023, tại UBND huyện Si Ma Cai, Thanh tra huyện (đơn vị Cụm trưởng năm 2023) đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2023 - Cụm thi đua số II, Thanh tra tỉnh Lào Cai.

Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện; lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Thanh tra các đơn vị trong Cụm thi đua số II (bao gồm Thanh tra các huyện: Si Ma Cai, Bắc Hà, Bát Xát, Mường Khương và Thanh tra thị xã Sa Pa,). Chánh Thanh tra huyện Si Ma Cai - Sùng Văn Toán chủ trì Hội nghị.

anh tin bai

Các đại biểu tham dự Hội nghị ký giao ước thi đua năm 2023

Hội nghị đã được nghe dự thảo nội dung ký kết giao ước thi đua và dự thảo Kế hoạch tổ chức hoạt động thi đua của Cụm thi đua số II năm 2023. Theo dự thảo kế hoạch, việc phát động thi đua và tổ chức thực hiện phong trào thi đua của Cụm nhằm phát huy cao độ tính tích cực, chủ động, sáng tạo của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của từng đơn vị trong Cụm; tạo khí thế sôi nổi, đoàn kết, hợp tác, phối hợp, trao đổi, học tập, chia sẻ kinh nghiệm giữa Thanh tra các đơn vị trong Cụm thi đua, làm cho phong trào thi đua trở nên sâu rộng, đều khắp; phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao năm 2023.

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã thảo luận, tham gia ý kiến đóng góp tích cực và thiết thực nhằm cùng nhau đi đến thống nhất cam kết thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2023, như: sự phối, kết hợp giữa các đơn vị thuộc Cụm trong việc thực hiện phong trào thi đua; công tác bồi dưỡng nhân rộng điển hình tiên tiến; việc kiểm tra chéo giữa các đơn vị; các giải pháp để thực hiện phong trào thi đua.

anh tin bai

Lãnh đạo Thanh tra Cụm thi đua số II ký giao ước thi đua năm 2023

Đại diện lãnh đạo Thanh tra của 5 đơn vị đã thống nhất cùng nhau ký kết vào bản giao ước thi đua trong năm 2023 và cam kết quyết tâm thực hiện tốt các nội dung thi đua đã giao ước./.

V.H


Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 462
  • Trong tuần: 7,219
  • Tất cả: 2,490,853
Đăng nhập