Công bố quyết định thanh tra tại Trường Cao đẳng Lào Cai

Ngày 06/4/2021, tại Trường Cao đẳng Lào Cai đã diễn ra buổi công bố quyết định thanh tra việc chấp hành chính sách pháp luật nhà nước về quản lý tài chính, tài sản; đầu tư xây dựng cơ bản và các nguồn vốn dự án khác (nếu có) tại Trường Cao đẳng Lào Cai.

Dự và chỉ đạo buổi công bố về phía Thanh tra tỉnh có Phó Chánh Thanh tra - Hoàng Công Phái, Đoàn thanh tra số 46-2021. Về phía Trường Cao đẳng Lào Cai có Phó Hiệu trưởng - Trần Xuân Trường, Lãnh đạo, kế toàn một số phòng, khoa và Trung tâm thuộc Trường theo danh mục thanh tra.

Quang cảnh buổi công bố Quyết định thanh tra tại Trường Cao đẳng Lào Cai

Đoàn thanh tra theo Quyết định số 46/QĐ-TT gồm 05 thành viên do Thanh tra viên chính, Chánh Văn phòng Thanh tra tỉnh - Nguyễn Thế Bình làm trưởng đoàn; thời kỳ thanh tra năm 2019-2020; thời gian thanh tra 45 ngày làm việc thực tế.

Việc chỉ đạo, theo dõi và giám sát hoạt động Đoàn thanh tra được Chánh Thanh tra - Đàm Quang Vinh giao cho Phó Chánh Thanh tra - Hoàng Công Phái./.

V.H