Công bố quyết định thanh tra tại Nhà máy Thủy điện Tả Thàng

Ngày 13/04/2018, tại Nhà máy Thủy điện Tả Thàng, Thanh tra tỉnh đã công bố quyết định thanh tra việc chấp hành chính sách pháp luật của nhà nước về công tác quản lý tài chính, tài sản, tài nguyên và pháp luật về lao động, an toàn vệ sinh lao động, chế độ BHXH, BHYT. Phó Chánh Thanh tra tỉnh Trần Văn Việt dự và phát biểu chỉ đạo.

​Theo Quyết định số 66/QĐ-TT ngày 06/4/2018 của Chánh Thanh tra tỉnh, Thanh tra tỉnh sẽ tiến hành thanh tra việc chấp hành chính sách pháp luật của nhà nước về công tác quản lý tài chính, tài sản, tài nguyên và pháp luật về lao động, an toàn vệ sinh lao động, chế độ BHXH, BHYT; thời hiệu thanh tra từ khi triển khai dự án đến nay; thời gian thanh tra 45 ngày làm việc thực tế. Đoàn thanh tra gồm 05 thành viên do ông Trần Văn Hải - Phó Trưởng phòng nghiệp vụ 2 làm Trưởng đoàn. Cũng theo Quyết định thanh tra, việc giám sát, chỉ đạo Đoàn thanh tra được giao cho ông Trần Văn Việt - Phó Chánh Thanh tra tỉnh.

Đ/c Trần Văn Việt - Phó Chánh Thanh tra tỉnh phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo, Phó Chánh Thanh tra tỉnh Trần Văn Việt đề nghị: đơn vị cần cung cấp tài liệu, hồ sơ kịp thời, đầy đủ cho Đoàn thanh tra; phân công đầu mối bố trí thời gian, sắp xếp lịch làm việc với đoàn, tạo mọi điều kiện để Đoàn thanh tra hoàn thành nhiệm vụ với hiệu quả cao nhất. Đối với đoàn thanh tra, Phó Chánh Thanh tra yêu cầu, các thành viên Đoàn thanh tra cần hoạt động đúng quy định, quy chế, giữ gìn hình ảnh người cán bộ thanh tra, giữ nghiêm kỷ luật phát ngôn, bảo mật thông tin; thực hiện nghiêm túc quy chế của đoàn thanh tra cũng như các quy định khác của pháp luật về thanh tra, thực hiện đảm bảo theo kế hoạch được duyệt; không kéo dài, không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường đơn vị được thanh tra.

Trần Văn Hải (VP)