Công bố Quyết định thanh tra tại Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lào Cai

Sáng ngày 16/4/2021, Thanh tra tỉnh Lào Cai đã tiến hành công bố Quyết định thanh tra tại Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lào Cai. Tham dự buổi công bố về phía Bệnh viện phục hồi chức năng có Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng và kế toán đơn vị; về phía Thanh tra tỉnh dự và chủ trì buổi công bố có ông Đàm Quang Vinh - Chánh Thanh tra tỉnh và các thành viên trong Đoàn thanh tra.

Thực hiện Quyết định số 4160/QĐ-UBND ngày 23/11/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai về việc phê duyệt Kế hoạch thanh tra năm 2021 của Thanh tra tỉnh Lào Cai. Ngày 12/4/2021, Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai đã ban hành Quyết định số 66/QĐ-TT về việc thanh tra tại Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lào Cai.

Quang cảnh Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lào Cai

Nội dung thanh tra việc chấp hành chính sách pháp luật của Nhà nước về quản lý tài chính, tài sản; đầu tư xây dựng cơ bản và các nguồn vốn dự án khác (nếu có). Thời kỳ thanh tra từ ngày 01/01/2019 đến ngày 31/12/2020. Thời gian tiến hành cuộc thanh tra là 45 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ) kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra tại Bệnh viện phục hồi chức năng.

Đoàn Thanh tra gồm 04 thành viên do bà Trần Thị Kim Sơn - Thanh tra viên chính, Trưởng phòng Giám sát, kiểm tra và Xử lý sau thanh tra làm Trưởng đoàn. Chánh Thanh tra tỉnh trực tiếp chỉ đạo, giám sát đối với Đoàn thanh tra theo quy định của pháp luật./.

V.H